- Đối với các dịch vụ đã đăng ký trước đó, tới hạn thanh toán tiếp theo của hợp đồng, Sao Hôm Việt sẽ gửi yêu cầu thanh toán phí duy trì 3 lần trước khi dịch vụ hết hạn 15 ngày, quý khách vui lòng thanh toán theo biểu phí quy định để dịch vụ có thể được tiếp tục duy trì và không bị gián đoạn.

- Trường hợp quá hạn thanh toán và chưa thanh toán phí duy trì, dịch vụ sẽ tự động bị tạm ngưng (suppended), nên quý khách lưu ý chủ động thanh toán trước thời gian hết hạn hợp đồng.

- Quá hạn thanh toán trong vòng 30 ngày kề từ ngày dịch vụ hết hạn, nếu quý khách hàng không thanh toán gia hạn dịch vụ, Sao Hôm Việt có quyền xóa tài khoản của quý khách hàng trên server mà không cần báo trước.

- Khi thay đổi thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email...), Quý khách vui lòng thông báo lại để chúng tôi cập nhật và liên hệ khi cần thiết. Các trường hợp chuyển khoản duy trì dịch vụ, Quý khách cần ghi rõ thông tin dịch vụ cần duy trì, tránh tình trạng không xác nhận được dịch vụ cần duy trì dẫn tới hết hạn dịch vụ.Tuesday, November 30, 2010

« Lùi

Powered by WHMCompleteSolution